Home / Khóa học / Khóa học dành cho Trường học, Nhóm thanh niên

Công việc rèn luyện các kỹ năng cho thế hệ trẻ luôn là sứ mệnh ưu tiên của Outward Bound từ khi thành lập vào năm 1941, Outward Bound Việt Nam mong muốn được mang lại cơ hội cho thanh niên thời nay để các bạn nhận ra rằng mình có thể làm được nhiều điều hơn mình nghĩ, từ đó làm cháy lên ngọn lửa đam mê bên trong các bạn, khơi gợi tiềm năng và thắp sáng tương lai của chính các bạn.

Chúng tôi sẽ nỗ lực hợp tác với trường học và tổ chức của Quý vị để thiết kế nên chương trình học phù hợp đáp ứng nhu cầu và mục đích học tập của Quý vị bằng cách dùng một loạt các hoạt động diễn ra ở môi trường mở ngoài trời.

Các khóa học của chúng tôi sử dụng các kỹ thuật hỗ trợ hiệu quả để phát huy tối đa tiềm năng của tất cả các học viên và các nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ ở bên cạnh hướng dẫn các học viên từng bước một để luôn đảm bảo an toàn mọi lúc mọi nơi.

Tập trung vào việc lĩnh hội kiến thức và đạt được kết quả lâu dài là những gì làm nên Outward Bound hoàn toàn khác so với các đơn vị cung cấp dịch vụ hoạt động ngoài trời khác. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để chúng tôi có thể đáp ứng những yêu cầu của quý vị về các khóa học được thiết kế dành riêng cho quý vị.

 

CÁC GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

 • CAN ĐẢM
 • HỢP TÁC
 • TIN TƯỞNG
 • LÒNG TRẮC ẨN
 • CHÍNH TRỰC

Phát triển nhân cách

Các khóa học Outward Bound tạo cơ hội cho học viên tìm hiểu rõ hơn về bản thân mình, về những người khác và về cộng đồng xung quanh thông qua sự thấu cảm về thể chất, tinh thần, cảm xúc và tâm hồn.

Xem thêm…

 

Các hoạt động:

Dưới đây là một số hoạt động mà chúng tôi rất tự hào cung cấp cho các học viên:

 • Đi bộ thám hiểm
 • Kỹ năng dựng lều trại
 • Chèo thuyền kayak
 • Kết bè mảng
 • Hoạt động leo núi đá trên địa hình hẹp
 • Hoạt động với dây tầm thấp
 • Hoạt động với dây tầm cao
 • Tường leo núi
 • Hoạt động phục vụ cộng đồng

 

Giảm nhẹ các vấn đề của bạn

Đăng ký cho học sinh hoặc con của Quý vị tham gia vào khóa học của chúng tôi giúp giảm bớt các vấn đề mà Quý vị (Nhà trường và Phụ Huynh) đang phải đối mặt với học sinh hoặc con của mình.

Trách nhiệm và sự tự lập

Các khóa học của Outward Bound giúp nâng cao tinh thần trách nhiệm, đưa ra quyết định và sự tự lập. Dưới sự quan sát và hướng dẫn của các Huấn luyện viên đủ chuyên môn của chúng tôi, học sinh được khuyến khích để có trách nhiệm lớn hơn cho việc lĩnh hội kiến thức và đưa ra lựa chọn. Theo tính chất của từng hoạt động mà những quyết định được đưa ra bởi cá nhân hay cả nhóm có kết quả tức thì hơn , và thông qua việc này học viên sẽ học được cách chịu trách nhiệm cho những quyết định và hành động của mình cũng như trở nên độc lập hơn.

Khuyến khích sự phát triển toàn diện của học sinh

Nhà trường có thể hoàn thành các mục tiêu đề ra về việc tạo cho học sinh cơ hội giáo dục toàn diện hoặc cân bằng hơn bằng cách đăng ký cho học sinh tham gia khóa học Outward Bound.

Sự kiên cường

Thông qua các hoạt động của OBV, học viên sẽ phát triển khả năng kiên nhẫn bền bỉ trong những trải nghiệm đầy thử thách. Một trong những mục tiêu mà khóa học Outward Bound đã đề là để các học viên thấy được rằng các em có thể làm được nhiều hơn những gì các em nghĩ. Khi đạt tới được sự nhận thức này thì học viên sẽ chủ động hơn trong việc đạt được mục tiêu và nguyện vọng của mình cũng như đối mặt với những thời điểm khó khăn.

Hình thành lòng trắc ẩn

Một trong những giá trị cốt lõi của Outward Bound mang lại là lòng trắc ẩn. Các khóa học và hoạt động của chúng tôi thúc đẩy lòng trắc ẩn và sự thấu hiểu nhu cầu của người khác, điều này giúp kết nối sâu hơn với bạn bè, giúp giảm bớt các vấn đề như bắt nạt tại nhà trường.

Nghiện Công nghệ

Một trong những yếu tố tuyệt vời của một khóa học Outwar Bound là “Back-to-Basic” (Quay trở về với giá trị cơ bản). Một trong số đó chính là việc loại bỏ các thiết bị công nghệ (điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính, vô tuyến truyền hình). Khóa học OBV sẽ mang đến cho con của Quý vị thời gian ngắt kết nối với các phương tiện truyền thông mạng xã hội và các thiết bị gây xao lãng khác, để từ đó các con có thời gian thật chất lượng để tập trung vào sự phát triển bản thân và kết nối nhiều hơn với thiên nhiên

Tính trách nhiệm

Các khóa học của Outward Bound giúp nâng cao tinh thần trách nhiệm, đưa ra quyết định và sự tự lập. Dưới sự quan sát và hướng dẫn của các Huấn luyện viên đủ trình độ chuyên môn của chúng tôi, học viên được khuyến khích để có trách nhiệm lớn hơn cho việc lĩnh hội kiến thức và đưa ra lựa chọn. Theo tính chất của từng hoạt động mà những quyết định được đưa ra bởi cá nhân hay cả nhóm có kết quả tức thì hơn, và thông qua việc này học viên sẽ học được cách chịu trách nhiệm cho những quyết định và hành động của mình cũng như trở nên độc lập hơn. Các báo cáo thông thường ghi nhận khi các con trở về nhà, các con có trách nhiệm nhiều hơn với các công việc nhà.

Sự kiên cường

Trong khóa học OBV, có những lúc học viên phải đối mặt với các hoạt động đầy thử thách. Khi gặp phải những tình huống như vậy, các con sẽ được khuyến khích đối mặt và vượt qua nỗi sợ hãi; tìm giải pháp và phát triển khả năng kiên trì nhẫn nại. Một trong những mục tiêu mà khóa học Outward Bound đã đề ra là để các học viên thấy được rằng các con có thể làm được nhiều hơn những gì các con nghĩ. Khi đạt tới được sự nhận thức này thì học viên sẽ chủ động hơn trong việc đạt được mục tiêu và nguyện vọng của mình cũng như đối mặt với những thời điểm khó khăn.

Cơ hội thăng tiến nghề nghiệp

Outward Bound được công nhận trên toàn cầu là một trong những tổ chức dẫn đầu trong lĩnh vực Giáo dục Ngoài trời. Khi hoàn thành một khóa học Outward Bound, con của Quý vị có cơ hội phát triển khả năng lãnh đạo và khả năng phấn đấu đạt tới mục tiêu. Việc gửi các con tham gia vào khóa học OBV đã thể hiện cam kết của Quý vị với sự phát triển và tiến bộ của các con và có thể mang lại lợi thế so với các ứng viên khác khi cùngcạnh tranh nộp đơn xin học bổng hoặc xin việc làm trong tương lai. Các kỹ năng mềm được dạy trong khóa học của OBV như kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng giao tiếp, tinh thần trách nhiệm, sự kiên cường chính xác là những yếu tố mang tính quyết định mà các Trường Đại học và các Doanh nghiệp hàng đầu đang tìm kiếm.

Nuôi dưỡng tình bạn

Vì các học viên sẽ được chia thành các nhóm với các thành viên có nền tảng khác nhau, các hoạt động liên kết nhóm sẽ thúc đẩy tình bạn giữa các thành viên.

Tăng cường các giá trị và kỹ năng

Học viên có thể đạt được năng lực về cá nhân, xã hội và cảm xúc cũng như những kết quả giáo dục khác, thông qua các hoạt động thám hiểm như thế này có thể nâng tầm giới hạn của học viên và mở khóa cho tiềm năng phát triển.

Giải phóng căng thẳng

Khi học sinh tham dự khóa học, các em có thể tránh xa khỏi những áp lực xuất phát từ trường học và cuộc sống cá nhân. Các hoạt động được cung cấp trong khóa học rất thú vị và vui vẻ.

Học các tự lập

Học viên được khuyến khích tự chịu trách nhiệm cho bản thân và cho cả nhóm, cấu trúc của khóa học tạo cơ hội phát triển nhân cách và sự độc lập.

Giảm sự phụ thuộc vào Công nghệ

Học viên bị ngắt kết nối hoàn toàn với các thiết bị điện tử và với thế giới khi tham gia một khóa học Outward Bound, việc này giúp các em khám phá rõ hơn về bản thân mình và thế giới xung quanh các em.

Trách nhiệm đối với bản thân, đối với những người khác và đối với môi trường là nguyên lý học tập trung tâm của Outward Bound. Các học viên được yêu cầu lựa chọn và thực hiện, những hành động đó sẽ có tác động tích cực đến xã hội và môi trường. Outward Bound đạt được điều này thông qua sự kết hợp độc đáo của:

HỌC TẬP THÔNG QUA TRẢI NGHIỆM

Outward Bound cam kết lộ trình học tập thông qua một quá trình dựa trên sự hướng dẫn, hành động và tự cảm nhận. Các hoạt động trải nghiệm trong khóa học Outward Bound được thiết kế có chủ đích, được thể hiện và được đánh giá thấm nhuần Giá trị Cốt lõi của Outward Bound và theo cách Nguyên tắc vận hành, điều này đảm bảo rằng quá trình học tập có thể linh hoạt chuyển giao trong các tình huống khác nhau

CÁC NHÂN VIÊN GIỎI CHUYÊN MÔN

Các khóa học Outward Bound đều đảm bảo những tiêu chuẩn cao về quản lý chất lượng và rủi ro. Các Huấn luyện viên được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm trong việc dẫn dắt việc học tập thông qua các hoạt động phiêu lưu. Họ là những người có kỹ năng lãnh đạo điêu luyện trong lĩnh vực học tập ngoài trời và bằng tài năng sáng tạo của mình họ thiết kế và cung cấp những chương trình học tập chuyên sâu.