Home / Khóa học / Mở Đăng ký Khoá học

Bạn muốn khám phá các kỹ năng sống hay đang tìm kiếm một khóa học lãnh đạo? Outward Bound hiện đang tổ chức các chương trình giáo dục hàng đầu tại hơn 37 quốc gia trên toàn thế giới. Outward Bound đã đến gần hơn với bạn khi trung tâm đào tạo của chúng tôi đã có mặt ở Việt Nam.

Khóa học mang đến điều gì cho Bạn?

Được cung cấp vào các ngày được xác định trước trong suốt cả năm và mở cửa cho cả trẻ em và người lớn, các chương trình của chúng tôi thu hút người tham gia từ nhiều văn hóa, tổ chức, ngành nghề và địa điểm khác nhau.

Các chương trình bao gồm phát triển kỹ năng cá nhân và phát triển kỹ năng làm việc nhóm, bằng cách sử dụng học tập thực nghiệm để nuôi dưỡng các giá trị của mỗi cá nhân và tăng cường kỹ năng sống của người tham dự khóa học. Những kỹ năng sống này bao gồm khả năng lãnh đạo, giao tiếp, làm việc theo nhóm, khả năng phục hồi và một loạt các kỹ năng tương tự khác cần thiết để thành công trong cuộc sống hiện đại.

Nhà thám hiểm nhí

Chương trình thám hiểm ngoài trời dành cho các bạn nhỏ từ 11 – 14 tuổi

Khoá học dự kiến

– 1 – 5 tháng 7

– 8 – 12 tháng 7

– 25 – 29 tháng 7

Xem thêm … 


Nhà Lãnh Đạo Trẻ

Chương trình rèn luyện kĩ năng lãnh đạo dành riêng cho thiếu niên từ 15 – 17 tuổi

Khoá học dự kiến

– 4 – 11 tháng 7

Xem thêm…


Kim Chỉ Nam
 

Chương trình khám phá bản thân dành riêng cho người lớn từ 18 tuổi trở lên

(Có thể áp dụng như chương trình team building cho các nhóm bạn trẻ hoặc công ty)

Khoá học dự kiến

Vui lòng liên hệ qua hotline hoặc email để có thông tin cụ thể

Xem thêm…


Tận dụng Ưu đãi từ OBV!

Giá giới thiệu là 75 USD / người / ngày ( khoảng 1,748,250 đ), không bao gồm chuyến bay đến Quy Nhơn- một mức giá hấp dẫn bao gồm một số gói học tập mới. Dịch vụ miễn phí: xe đưa đón, thiết bị học tập, bữa ăn và ký túc xá.

Thời lượng Khóa học

Hầu hết các chương trình của chúng tôi hoạt động trong 5 ngày (Nhà Thám Hiểm Trẻ, Nhà Lãnh Đạo Trẻ và Kỹ năng Lãnh Đạo Dành Cho Người Lớn), ngoại trừ chương trình Diễn Đàn Gia Đình Cuối Tuần.

Tất cả các chương trình sẽ sẵn sàng với 14 người tham gia và người đăng ký khóa học được phục vụ trên cơ sở theo thứ tự đăng ký

ĐĂNG KÝ NGAY bằng cách cung cấp email của bạn tại đây. Chúng tôi sẽ gửi bạn thông tin chi tiết sau khi nhận được email của bạn.