Home / Kỹ Năng Lãnh Đạo Dành Cho Người Lớn

KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO DÀNH CHO NGƯỜI LỚN

KẾT QUẢ MONG ĐỢI

Kết quả phát triển cá nhân Kỹ năng lãnh đạo Khả năng đưa ra các quyết định thấu đáo về nhiệm vụ và mục tiêu của nhóm, phân bổ tài nguyên đúng cách để đạt được định hướng. Các kỹ năng lãnh đạo có giá trị bao gồm khả năng ủy thác, truyền cảm hứng và giao tiếp hiệu quả. Người tham dự cũng sẽ có khả năng thể phân tích và hiểu về hồ sơ lãnh đạo cá nhân mình thông qua công cụ lược tả.
Kiên trì & Kiên cường Mọi người sẽ có cơ hội để xây dựng và tăng cường năng lực của mình để kiên trì vượt qua những khó khăn và duy trì độ dẻo dai. Tăng cường hóa giải nội tâm giúp ích rất nhiều khi đối mặt với những tình huống khó khăn trong cuộc sống hiện đại.
Kết quả phát triển làm việc nhóm Đối thoại Khả năng của từng cá nhân được thể hiện rõ ràng và bộc lộ bản thân một cách tự tin cũng như cởi mở hơn với những người trong cùng độ tuổi và giai đoạn. Điều này mở rộng đến các tương tác cộng tác và khả năng thiết lập và duy trì mối quan hệ tích cực với những người khác.

Khóa học Outward Bound sẽ là trải nghiệm hành trình 5 ngày cho người lớn. Tất cả các hoạt động của khóa học sẽ được thực hiện trong một nhóm. Thách thức những người trưởng thành làm việc nhóm với các sáng kiến cá nhân và những nhiệm vụ sẽ cung cấp cho học viên rất nhiều cơ hội để tương tác xã hội và phát triển các kỹ năng giao tiếp. Quá trình học tập sẽ bao gồm việc cải thiện hành vi xã hội trong nhóm. Các học viên sẽ được tham gia vào các hoạt động đầy thử thách trong một đội và ở cấp độ cá nhân. Đó sẽ là những tư duy kích thích trải nghiệm mà qua đó các học viên có thể xác định điểm mạnh, điểm yếu và nhận ra những hành vi tích cực của mình.
Các khóa học dành cho người lớn cũng là một cách tuyệt vời để gặp gỡ những người đồng quan điểm, quan tâm đến việc phát triển bản thân và khám phá tiềm năng tiềm ẩn và tình bạn có thể kéo dài trong nhiều năm sau những trải nghiệm đầy ý nghĩa và tích cực này.

CHƯƠNG TRÌNH DỰ KIẾN

 

Ngày 1 Ngày 2 Ngày 3 Ngày 4 Ngày 5
Buổi sáng Làm quen
Giới thiệu về Outward Bound
Lớp học Kỹ năng mềm: Giới thiệu về Kỹ năng Lãnh đạo

Khám phá chèo thuyền Kayak

Vai trò của việc thám hiểm Leo núi ngoài trời Đánh giá cuối khóa
Kế hoạch hành động
Dọn dẹp & Vệ sinh cá nhân
Bữa trưa Nhà ăn Đồ ăn mang theo Đồ ăn mang theo Đồ ăn mang theo Nhà ăn
Buổi chiều Leo núi trong nhà / Hoạt động dây tầm cao
Kế hoạch thám hiểm
Chèo thuyền Kayak
Khám phá bờ biển
Đu dây vượt thác/núi/sông Phục vụ Cộng đồng Trở về nhà
Buổi tối
Buổi tối Lớp học Kỹ năng mềm Kỹ năng lửa trại Làm việc nhóm Làm việc nhóm
Nơi ngủ Khu cắm trại Khu cắm trại Khu cắm trại gần biển Ký túc xá