Home / Nhà lãnh đạo trẻ

NHÀ LÃNH ĐẠO TRẺ ĐỘ TUỔI: 14-17

 

KẾT QỦA MONG ĐỢI

Kết quả phát triển cá nhân Khả năng lãnh đạo Khả năng đưa ra các quyết định thấu đáo về nhiệm vụ và mục tiêu của nhóm, phân bổ tài nguyên đúng cách để đạt được định hướng. Các kỹ năng lãnh đạo có giá trị bao gồm khả năng ủy thác, truyền cảm hứng và giao tiếp hiệu quả.
Tự tin trong giao tiếp Chương trình sẽ tạo cơ hội cho các nhà lãnh đạo trẻ tìm thấy tiếng nói của mình, thông qua các hội thảo kỹ năng mềm và trải nghiệm để tập trung xây dựng các kỹ năng giao tiếp bao gồm nói trước đám đông và thử phỏng vấn.
KKết quả phát triển làm việc nhóm Ra quyết định Khả năng đưa ra lựa chọn hợp lý từ các lựa chọn thay thế để đưa ra giải pháp cho một vấn đề nhất định. Trong khi việc quyết định sẽ ở cấp độ nhóm,những bài học có giá trị trong các lựa chọn và ra quyết định có thể được áp dụng trong các tình huống trong cuộc sống về sau của từng cá nhân.

 

Khóa học Outward Bound được tuyển sinh mở, trải nghiệm hành trình 8 ngày cho thanh thiếu niên. Đây là một khóa học mở rộng và hấp dẫn để chuẩn bị cho tương lai của chính các bạn, và đối với nhiều người, đây có thể là một sự kiện lâu dài và có ý nghĩa hỗ trợ với các quyết định chuyển tiếp và tương lai.

Tất cả các hoạt động của khóa học sẽ được thực hiện theo nhóm. Thách thức các học viên khi ở trong một nhóm sẽ cung cấp cho các em rất nhiều cơ hội để tương tác xã hội và phát triển các kỹ năng giao tiếp. Quá trình học tập sẽ bao gồm việc cải thiện hành vi xã hội trong nhóm. Các học viên sẽ được tham gia vào các hoạt động đầy thử thách trong một đội, nhưng vẫn ở cấp độ cá nhân. Đó sẽ là những tư duy kích thích trải nghiệm mà qua đó các học viên có thể xác định điểm mạnh, điểm yếu của họ và nhận ra những hành vi tích cực của họ.

 

CHƯƠNG TRÌNH DỰ KIẾN

 

Thứ Bảy Chủ Nhật Thứ Hai Thứ Ba Thứ Tư Thứ Năm Thứ Sáu Thứ Bảy
Buổi sáng – Làm quen
– Giới thiệu về Outward Bound
Kỹ năng về chèo tuyền Kayak Chèo Kayak thám hiểm – Chèo Kayak
– Kỹ năng câu cá
– Khám phá văn hóa làng chài / làm nông nghiệp
Đi bộ thám hiểm trong rừng – Hoạt động nói trước đám đông
– Chủ động phục vụ cộng đồng
Đi bộ khám phá bãi biển – Thử thách chạy trên bãi biển
– Đánh giá cuối khóa & Kế hoạch hành động
– Dọn dẹp & Vệ sinh cá nhân
Bữa trưa Nhà ăn Nhà ăn Đồ ăn mang theo Đồ ăn mang theo Đồ ăn mang theo Đồ ăn mang theo Đồ ăn mang theo
Buổi chiều – Hoạt động dây tầm cao
– Kế hoạch về phương hướng
– Bơi lội
Khởi hành cho Hành trình Kaya Tìm hiểu về môi trường:
Dự án Phân tích hạt vi nhựa
Chuyển từ chèo thuyền Kayak lên đất liền Thám hiểm trong rừng – Đu dây xuống núi
– Hoạt động cá nhân
Leo núi địa hình hẹp / Thám hiểm hang động Trở về nhà
Bữa tối Nhà ăn Khu cắm trại Khu cắm trại Nhà ăn Nhà ăn Nhà ăn Nhà ăn
Buổi tối Chuẩn bị kế hoạch thám hiểm Kỹ năng cắm trại Nấu ăn Bản đồ các ngôi sao Làm việc nhóm Lớp học kỹ năng mềm Làm việc nhóm Đánh giá cuối khóa
Nơi ngủ Ký túc xá Khu cắm trại Cắm trại gần biển Ký túc xá Ký túc xá Ký túc xá Ký túc xá