Home / Ảnh hưởng / Cảm nghĩ của Khách hàng

 

CHƯƠNG TRÌNH KINDERWORLD 6-10 THÁNG 12 NĂM 2017

“Tôi đã học được cách bảo vệ bản thân trong môi trường hoang dã và đồng thời giúp bảo tồn thiên nhiên”.

“Sau khóa học, tôi biết rằng tôi có thể làm nhiều việc hơn tôi thường nghĩ mình có thể làm được. Tôi biết rằng mọi thứ nên được thực hiện từng bước, đôi khi tôi cần sự giúp đỡ và tôi nên hỏi. Tôi có thể đạt được ước mơ lớn hơn cũng như đạt được các mục tiêu xa hơn. Tôi muốn cảm ơn những người hướng dẫn cho khóa học này. ”

 

CHƯƠNG TRÌNH KINDERWORLD 27 THÁNG 9 – THÁNG 1 NĂM 2017

“Khóa học rất hữu ích. Tham dự khóa học làm tôi tự tin hơn và tôi đã đạt được nhiều kinh nghiệm nhờ vào Outward Bound Vietnam. ”

“Các huấn luyện viên hướng dẫn rất linh hoạt và thích ứng với nhu cầu của học viên khi cần thiết, đặc biệt là khi sinh viên đưa ra ý tưởng của riêng họ theo những cách khác nhau để thu thập rác. Huấn lyện viên OBV ngay lập tức thiết kế một hoạt động tương ứng cho ngày hôm sau. ”

“Khóa học này hữu ích cho sự phát triển cá nhân và sự mở mang kiến thức của người tham gia.”

“Sau khóa học này, tôi có thể làm nhiều thứ mà tôi nghĩ mình không thể làm được. Tôi cũng có cơ hội trải nghiệm cuộc sống hoang dã với thiên nhiên. ”

“Các Huấn luyện viên đều đã làm rất tốt công việc của mình. Em chúc họ hạnh phúc, thành công và đạt được mọi thứ khác trong cuộc sống. Em sẽ không bao giờ quên khóa học này.”

 

CHƯƠNG TRÌNH KINDERWORLD 15 –18 THÁNG 8 NĂM 2017

Nhìn chung khóa học tuyệt vời. Tôi rất thoải mái khi tham gia khóa học này. Những kinh nghiệm học được sẽ ở lại với tôi suốt đời.

Outward Bound Vietnam (OBV) thật hữu ích cho cuộc sống của em.

 

CHƯƠNG TRÌNH KINDERWORLD 25 THÁNG 5 –28 THÁNG 7 NĂM 2017

“Mình rất hạnh phúc khi tham gia khóa học OBV. Mình đã khám phá ra những điểm mạnh đặc biệt trong bản thân mình, tự tin hơn và can đảm hơn. Cảm ơn các bạn bạn rất nhiều.”

“Huấn luyện viên rất chuyên nghiệp và em có thể học hỏi được rất nhiều điều.”