Lịch sử

Outward Bound được thành lập tại vùng biển đầy biến động của Biển Bắc trong thời chiến nhằm cung cấp cho các thủy thủ trẻ những kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết để tồn tại nếu tàu của họ bị đánh chìm.

Outward Bound được thành lập vào năm 1941 với sự hợp tác của nhà giáo dục Kurt Hahn và ông trùm vận tải biển Lawrence Holt để đáp ứng rèn luyện sức bền và lòng dũng cảm của những thanh niên đang đối mặt với các thách thức.

Trong suốt 80 qua, mạng lưới đã mở rộng ra toàn cầu, tuy nhiên, việc phát triển các kỹ năng sống vẫn là trọng tâm hoạt động của chúng tôi. Mỗi năm trên thế giới có 200.000 người hoàn thành khóa học Outward Bound trên khắp thế giới và ảnh hưởng của các khóa học đã chạm tới cuộc sống của hàng triệu người tham gia trên mọi lục địa. Cho đến nay, Outward Bound vẫn là tổ chức lớn nhất, có vị thế nhất trên thế giới về giáo dục ngoài trời.

Outward Bound (tạm dịch: Ra khơi) là tên thương hiệu cho mạng lưới quốc tế gồm các chương trình giáo dục ngoài trời của chúng tôi. Cái tên cũng là một ẩn dụ sống động về việc đi biển, tượng trưng cho một cuộc hành trình vào một thế giới rộng lớn hơn. Nói cách khác, trở thành ‘Outward Bound’ là tham gia vào một quá trình vận động, khám phá và thay đổi không ngừng.