Khóa học dành cho doanh nghiệp

Outward Bound Việt Nam phấn đấu xuất sắc trong tất cả những công việc chúng tôi làm. Từ sự đảm bảo an toàn đến phát triển cá nhân, chúng tôi mong muốn đáp ứng nhu cầu của Quý vị thông qua việc thiết kế các chương trình được dựa trên mục tiêu đổi mới sáng tạo và tác động mạnh mẽ của công ty. Chúng tôi mong muốn trở thành một bước đi trong hành trình hướng tới phát triển và tăng trưởng của công ty Quý vị.

Những điều mong đợi tại Outward Bound Việt Nam:

  • Trải nghiệm mang theo cả cuộc đời  – Các khóa học OBV được thiết kế cho các lợi ích bền vững lâu dài.
  • Tăng cường lợi thế cạnh tranh – các khóa học OBV là cơ hội độc đáo để nhân viên của Quý vị được trải nghiệm thử thách, chương trình kỹ năng lãnh đạo và xây dựng tinh thần tập thể được dẫn dắt trong môi trường đào tạo tự nhiên tuyệt vời.
  • Làm việc vì mục tiêu chung – Làm việc nhóm, Quý vị sẽ không chỉ chia sẻ những kỳ vọng để hoàn thành nhiệm vụ mà học cách tin tưởng, hỗ trợ, tôn trọng và trân quý từng người với sự khác biệt và thế mạnh riêng.

Đội ngũ Huấn luyện viên được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ có mặt để hướng dẫn, động viên và truyền cảm hứng tới Quý vị trong suốt hành trình tri thức đầy tính khám phá, thăng hoa và tiến triển này. Chúng tôi tập trung vào việc xây dựng nên các đội nhóm thành đạt và bền vững cũng như mở khóa những tiềm năng chưa được khai phá của con người trong vẻ đẹp của thiên nhiên bên ngoài.

Một số lợi ích mang lại:

  • Phẩm chất lãnh đạo
  • Kỹ năng giải quyết vấn đề
  • Kĩ năng giao tiếp
  • Tập thể mạnh và gắn kết

Đây chỉ là một số trong nhiều phẩm chất cần thiết trong một công ty thành công. Chúng tôi cung cấp nhiều cơ hội học tập hơn tùy thuộc vào hướng đi của công ty Quý vị. Tại Outward Bound Vietnam, chúng tôi luôn cố gắng hết mình. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng mọi người đều có cơ hội trở thành người giỏi nhất có thể.