Ngày 7 – 9/2/2020, Outward Bound Việt Nam sẽ tổ chức Hội nghị Outward Bound Châu Á lần thứ 2 tại cơ sở Hạ Long, trong khuôn viên trường Quốc Tế Singapore, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Hội nghị lần này tiếp tục chủ trương phát triển mô hình giáo dục ngoài trời thông qua hội thảo và các hoạt động, với quy mô lên tới 100 khách tham dự. Trong đó, có tới 50 khách tham dự đến từ hơn 10 quốc gia, bao gồm Japan, India, Oman, Australia, New Zealand, Croatia và nhiều nước khác. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của toàn bộ nhân viên và thành viên hội đồng quản trị Outward Bound Việt Nam.

Hội nghị Outward Bound khu vực Châu Á được diễn ra hai năm một lần và luân phiên tổ chức tại các cơ sở của Outward Bound trong khu vực. Đồng thời, Hội nghị Outward Bound cũng được tổ chức tại Mexico, là sự kiện dành riêng cho các trường Outward Bound tại khu vực Châu Mỹ, và tại Đức cho các trường Outward Bound tại Europe.

Hội nghị Outward Bound Khu vực Châu Á lần 2 khai mạc với sự tham gia của nhiều thành viên đến từ các quốc gia.

Các bài thuyết trình trong khuôn khổ Hội nghị sẽ bao gồm các đề tài về an toàn và quản lý rủi ro, chương trình giáo dục, trò chơi rèn luyện kỹ năng lãnh đạo,  nghiên cứu và đánh giá các chuyên đề giảng dạy và nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường. Các hoạt động phiêu lưu ngoài trời mạo hiểm sẽ được thảo luận, đặc biệt là các hoạt động thường xuyên tại Outward Bound. Một số hoạt động có thể diễn ra ngoài khuôn viên trường như  chèo thuyền, thám hiểm hang động hoặc đi bộ thám hiểm. Bên cạnh đó, sự kiện còn là cơ hội trao đổi kinh nghiệm, tìm hiểu cơ hội hợp tác với các lãnh đạo và huấn luyện viên trong hệ thống Outward Bound khu vực.

OBV trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ của Trường Quốc tế Singapore Hạ Long vì đã cung cấp một địa điểm tuyệt vời cho Hội nghị chuyên đề này.

 

Khoá học Leave No Trace

Workshop

Chèo thuyền trên vịnh

Thám hiểm hang động

Người tham dự đến từ nhiều nước trên thế giới

Outward Bound Việt Nam là thành viên chính thức của mạng lưới Outward Bound Quốc tế. Tổ chức Outward Bound được thành lập vào năm 1941 và đã mở rộng hệ thống trên tại 30 quốc gia với 200,000 người tham gia mỗi năm./

Báo chí nói về chúng tôi:

https://www.vir.com.vn/outward-bound-vietnam-hosts-second-asia-regional-staff-symposium-73772.html

https://baodautu.vn/outward-bound-viet-nam-to-chuc-hoi-nghi-outward-bound-chau-a-lan-thu-2-d115792.html

http://hoahoctro.vn/tin-tuc/outward-bound-viet-nam-to-chuc-hoi-nghi-outward-bound-chau-a-lan-thu-2

https://m.thanhnien.vn/giao-duc/hoi-nghi-outward-bound-chau-a-lan-thu-2-1180390.html