🌟NHẬN NGAY HỌC BỔNG 50% HỌC PHÍ

Để khởi động chuỗi hoạt động tháng 12, Outward Bound Vietnam xin hân hạnh giới thiệu Buổi workshop trực tuyến: “Định hình Phong cách Lãnh đạo” (#Leadership Online Workshop). Workshop được thiết kế đặc biệt với mục đích khám phá và tìm hiểu phong cách lãnh đạo trong mỗi người và cách vận dụng trong các tình huống công việc và cuộc sống nói chung. Người tham dự có cơ hội hiểu sâu về điểm mạnh và điểm yếu của bản thân, được giải đáp các khúc mắc trong quá trình làm việc nhóm, cũng như kết nối với các nhà lãnh đạo với các phong cách khác nhau trong suốt buổi workshop.

Huấn luyện viên Nguyễn Đăng Hưng kỳ cựu của Outward Bound Việt Nam cùng các khách mời chuyên nghiệp sẽ đem tới những kiến thức và lời khuyên hữu ích, thiết thực trong một không gian năng động và tương tác cao.
📌THÔNG TIN VỀ KHOÁ HỌC:
👉 Thời lượng: 2.5 tiếng về các loại hình phong cách lãnh đạo và nghệ thuật ứng xử.
👉 Buổi học có tính kết nối và tương tác cao, bao gồm các bài trắc nghiệm khoa học, câu hỏi tình huống thực tế, trò chơi trải nghiệm kết nối sâu với bản thân và mọi người trên các nền tảng thảo luận và chia sẻ hiện đại.
👉 Kết thúc buổi học, học viên được cấp chứng nhận tham gia từ Outward Bound Vietnam – thành viên của tổ chức Outward Bound thế giới – một trong các tổ chức hàng đầu với hơn 80 năm kinh về giáo dục kỹ năng sống.
📌 ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ:
Khoá học dành cho tất cả cá nhân muốn tìm hiểu và phát triển khả năng lãnh đạo, đặc biệt là các nhà lãnh đạo trẻ tiềm năng.
📆 THỜI GIAN:
19h00 – 21h30 Thứ 4 ngày 08/12/2021
🚩 ĐỊA ĐIỂM:
Trực tuyến qua nền tảng Zoom. Người tham gia sẽ nhận được hướng dẫn và mật khẩu thông qua email đăng ký.
📌LỆ PHÍ THAM GIA:
490,000 VNĐ/người
🔥 Ưu đãi đặc biệt:
⏩Ưu đãi dành cho học sinh/sinh viên: Giảm 50% học phí (còn 245.000VND) (vui lòng cung cấp ảnh chụp thẻ HS/SV còn hiệu lực kèm ảnh chụp xác nhận chuyển khoản).
⏩Early bird: Giảm 50% học phí (còn 245.000VND) khi đăng kí và chuyển khoản thành công trước 23h59 03/12/2021 (không cộng gộp với ưu đãi HS/SV)
⏩Người đã điền đơn khảo sát trong tháng 10: Như đã cam kết, OBV xin tri ân dành tặng ưu đãi giảm thêm 10% (có thể cộng gộp với các ưu đãi khác) cho những người tham dự đã điền đơn khảo sát của chúng tôi trong tháng 10 vừa rồi và đã nhận email mời đăng ký sự kiện này từ OBV.
Hạn đăng kí tham gia và chuyển khoản: 11h00 AM (trưa) ngày 07/12/2021. Đăng kí được chấp nhận là thành công khi bạn đã hoàn thành đơn và chuyển khoản đầy đủ.
📝 ĐĂNG KÝ THAM GIA TẠI link dưới đây hoặc quét mã QR code
——————
Outward Bound Vietnam
To serve, to strive, and not to yield
——————
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
☎️Hotline: +84 986 82 8832
🌐Website: obv.vn
✉️Email: info@obv.vn
👍Facebook: outwardboundvietnam.vn
📷Instagram: outwardbound_vietnam