Trong tháng 4 vừa qua, Trung tâm Giáo dục Kỹ năng sống Outward Bound Vietnam, cơ sở Cát Hải, Bình Định đã phối hợp với trường Đại học Quy Nhơn và trường THCS Cát Hải tổ chức các Buổi trải nghiệm khóa học và giới thiệu học bổng với sự tham gia của gần 80 học sinh sinh viên. Các sự kiện này nằm trong chiến lược hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực địa phương tại Quy Nhơn của Outward Bound Vietnam. Cụ thể, trong năm nay, Outward Bound Việt Nam hân hạnh trao tặng 200 suất học bổng đào tạo kỹ năng sống trị giá gần 2 tỷ đồng dành cho học sinh sinh viên trường Đại học Quy Nhơn và Trường THCS Cát Hải với mong muốn hỗ trợ ươm mầm tài năng và nâng cao năng lực trẻ. Học bổng tài trợ toàn bộ chi phí trong suốt 5 ngày 4 đêm diễn ra khóa học tại cơ sở đào tạo Cát Hải, áp dụng cho các Khoá học bắt đầu từ 1/7/2022 (Thông tin chi tiết xin liên hệ Outward Bound Vietnam).

Outward Bound Việt Nam là thành viên của mạng lưới các trường Outward Bound quốc tế hoạt động tại 37 quốc gia và đón nhận hơn 200.000 học viên mỗi năm. Tại Việt Nam, tổ chức đã được đăng ký với Sở Giáo dục & Đào tạo địa phương với tư cách là cơ sở giáo dục cung cấp các chương trình đào tạo kỹ năng sống tại các tỉnh Bình Định (Quy Nhơn) và Quảng Ninh (Hạ Long).

Các khóa học của Outward Bound tập trung khai phá tiềm năng con người thông qua các trải nghiệm thể chất ngoài trời cũng như các hoạt động nhóm đầy thú vị, giúp cải thiện các kỹ năng mềm như lãnh đạo, giao tiếp cũng như các giá trị nội tại như lòng tự tin, can đảm và thấu cảm. Các hoạt động học tập được tổ chức ở cả khuôn viên trung tâm Outward Bound với cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo an toàn, lẫn trong không gian thiên nhiên tươi đẹp của địa phương, dưới sự hướng dẫn của các Huấn luyện viên chuyên nghiệp, tận tâm và dày dặn kinh nghiệm, được cấp phép và chứng nhận bởi Outward Bound Quốc tế. OutwardBound là mô hình giáo dục kỹ năng sống điển hình với bề dày 80 năm lịch sử trên thế giới. Việc triển khai khai mô hình độc đáo này tại Bình Định không chỉ giúp khai phá và phát triển tiềm năng con người, mà còn thúc đẩy du lịch địa phương, thu hút nhiều du khách tới tham quan du lịch kết hợp giáo dục trải nghiệm, đồng thời đưa Bình Định phát triển vượt trội và khác biệt so với các tỉnh thành khác tại Việt Nam.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Outward Bound Vietnam 

To serve, to strive and not to yield 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:   

️Hotline: 02473048333  

🌐Website: obv.vn   

✉️Email: info@obv.vn   

👍Facebook: outwardboundvietnam.vn   

📷Instagram: outwardbound_vietnam  

#OutwardBound #OutwardBoundVietnam #Obv #Outdoor #OutdoorEducation